01/04/2020 | 22 |
0 Đánh giá

Dạo gần đây những bài báo nói gì về CSE và OWifif ?

Thời gian trong tuần vừa qua có các bài báo đưa tin dự dán Owifi nói riêng và CSE nói chung là đa cấp lừa đảo, không nên đầu tư ….

Cụ thể nói CSE ,Owifi  tổ chức các cuộc họp ,hội thảo lừa đảo bán hàng đa cấp chưa có giấy phép , chưa được chứng nhận .

Vậy dựa vào đâu để xác tín lại thông tin của truyền thông .

  1.  CSE là công nghệ Blockchain 3.0 và không có sản phẩm nào để bán cho khách hàng cả .
  2. CSE là 1 cty Singapor có chuỗi hệ sinh thái O’Chain phát triển về O’WiFi, O’Pico,…Và OwiFi là 1 ứng dụng của nó .

Thời gian khi  1số nơi triển khai Owifi công cộng cho các tỉnh địa bàn .Rất nhiều bài báo khen ngợi tích cực về dự án Owifi của CSE Blockchain 3.0 .Nhưng trong tuần vừa qua lại có các bài đăng cho rằng hoạt động đa cấp lừa đảo ,không được cấp phép .

Khiến những người trong cuộc và ngoài cuộc quan tâm trong vài ngày qua .

Với những thông tin tiêu cực như trên thì mình xin gửi tới các bạn đọc rằng.

CSE là  1 công nghệ trên nền tảng blockchain thế hệ 3 tiên tiến hơn cả Blockchain của Bitcoin và Eth, ai đam mê công nghệ và có tìm hiểu chắc hẳn sẽ hiểu về blockchain là gì .

O’WiFi  là 1 sản phẩm trong hệ sinh thái của công ty CSE Singapore. Thì khi trở thành nhà đầu tư phát triển của hệ sinh thái CSE . Đó là phần thưởng nhà đầu tư nhận được khi đồng hành cùng và phát triển

Với công nghệ CSE 3.0 được tích hợp sẵn trong bộ Owifi sẽ mang lại nguồn thu từ việc marketing,quảng cáo một cách thụ động . Giúp NDT có giá trị cho họ .Chứ họ muốn có cũng không ai bán bộ Owifi đó cho họ cả .

Mang đến lợi ích cho cộng đồng với dự án phủ sóng wifi miễn phí toàn quốc .

Như hiện nay đã triển khai được gần 2.500 điểm lắp phục vụ miễn phí trên mọi miền đất nước .Mục tiêu tới cuối năm 2020 sẽ là 10.000 điểm phát sóng Owifi miễn phí  .

Và Owifi dùng công nghệ để mang lợi ích wifi miễn phí cho cộng đồng .Không phải cạnh tranh doanh thu cùng với những đơn vị  hiện nay .

Dẫn đến một dự án đang đà phát triển thì bao giờ cũng luôn có những thành phần đối lập cũng như thông tin trái chiều để dìm hàng cạnh tranh nhau .

Ví dụ đơn vị X này sẽ tìm cách soi xét và public những thông tin khách quan không sự thật về đối thủ cùa mình là Y bằng những thông tin trên Internet.

Mục đích là gây hoang mang cho khách hàng của Y. Và khách hàng ,cộng đồng dân mạng sẽ hướng suy nghĩ từ tích cực sang tiêu cực về dán án của anh Y. Khiến khách hàng cảm thấy không tiềm năng quay qua tìm dự án của anh X hay Z nào đó.

Những đơn vị phát triểnWifi Marketing hiện nay.Họ chưa có ứng dụng nền tảng Blockchain cũng như cryptocurrency vào sản phẩm của họ ! Và họ vẫn thu tiền quảng cáo và trả cho NDT của họ như OWiFi đang làm thôi .

Nhưng Owifi có công nghệ CSE paltform 3.0  ứng dụng cho việc thanh khoản số tiền cho các nhà đầu tư rất thông minh và minh bạch.

Tất cả các điều khoản giữa các đối tác tham gia hệ thống như nhà đầu tư quảng cáo và người sử dụng sẽ được mã hóa thành các điều khoản số của Smart Contract 2.0, điều mà CSE đã làm được.

Số tiền trả từ việc Marketting quảng cáo sẽ chảy vào ví điện tử của nhà đầu tư OWifi mọi lúc và mọi nơi.

Chưa thấy ai than vãn vì mất tiền cả .Chỉ toàn thấy nhiều người khoe trên tháng cả nghìn USD với Owifi.

Tại VN đã có hơn 2000 điểm lắp đặt Owifi trên bản đồ, nếu Cty CSE không có lợi nhuận không có doanh thu từ chương trình quảng cáo Wifi Marketing online thì họ lấy tiền đâu để trả cho nhà đầu tư Owifi đây. Lúc đó ngay cả Cty CSE Singapore cũng không thể tồn tại nổi huống gì là nhà đầu tư . 

Nhiều bài viết cho rằng CSE  là scam lừa đảo.

Trong khi dự án được cộng đồng đón nhận ở nhiều quốc gia. Thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 

- Hệ sinh thái đa dạng

- Nền tảng blockchain 3.0 ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề không chỉ riêng nghành tài chính.

- Dự án làm thật và triển khai thật ở nhiều nước: Mỹ, Thuỵ Sĩ, Sing và VN

- Cty CSE hợp tác chuyển giao công nghệ Blockchain 3.0 với Đại học Hồng Bàng TP.HCM

-Và HTV chẳng lẽ đưa thông tin sai sự thật về Owifi lắp đặt tại VN

-Nếu CSE là 1 dự án tào lai tại sao lại được ghi vào kỷ yếu của Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia đề tài số 07.

-Điểm nổi bật hơn cả ,trong năm 2018 – 2019  CSE được tham gia trong Sự kiện Festival Fintech diễn ra tại Singapore là sự kiến lớn nhất thế giới về công nghệ và tài chính. Và được vinh danh và giới thiệu nền tảng công nghệ Blockchain 3.0 tân tiến nhất hiện nay .

Qua những gì nêu trên được cho là đa cấp lừa đảo không ạ? Đôi khi nói lừa đảo nhưng lại không chỉ ra được nó lừa đảo chỗ nào?. Gây mâu thuẫn sâu suất cho cộng đồng CSE.

Những ai đã là người tham gia đầu tư mất tiền rồi?, Hay bạn đã bắt gặp ai đó public việc mình đầu tư vào CSE và bị lừa không ?

Chỉ vì cái nhìn khách quan , ở VN cái gì có chia tầng tầng lớp lớp là mặc định xếp vào đa cấp và ai cũng nghĩ nó lừa đảo cả, bởi rất nhiều dự án tại VN đã làm nhà đầu tư thua lỗ và mất tiền .

Đa số đều là do hiệu ứng số đông mà thôi . Một người nhìn vào CSE với những cái rất tuyệt vời đó là lập tức cho rằng đó là những chiêu dụ đa cấp vì nó tuyệt vời quá , chỉ có ảo mà thôi .

Người này thấy người kia nói vậy liền có suy nghĩ y hệt như nhau.

 Đúng là khách quan , chưa tìm hiểu sâu thì sao biết nó là gì ?.

Nhiều dự án tỷ đô hoạt động nhưng sau đó lại biến mất là vì sao.

Dự án họ rất tốt .

Và họ trả cho nhà đầu tư của họ bằng đồng tiền của dự án họ rất tốt và đầy đủ .Nhưng khi đồng tiền đó xuống giá và rớt đáy thì các NDT của họ bị lỗ ít nhiều gì đó . Cảm thấy dự án không tiềm năng nữa nên  không tiếp tục theo đuổi và chuyển qua dự án khác .Lúc đó dân mạng sẽ nghĩ là lừa đảo ôm tiền bỏ trốn , trong khi các NDT không ai nói rằng mình bị lừa cả .Và dự án đó sẽ được dân mạng gắn cho cái mac đa cấp lừa đảo. Sẽ chẳng ai thanh minh khi tổ chức hay cộng đồng không xây dựng lại được nữa .

Bên dưới là 1 giao dịch mua bán 100.000 đồng CSE (giá trị không dưới 10.000$)

Giả sử nếu tuần sau nó lên giá cao thì chốt lời. Còn xuống thì thua lổ giống trade Forex hay trade coin thôi.

 

Các nhận định cho rằng CSE chưa được cấp phép hoạt động tại VN.

CSE là dự án công nghệ blockchain 3.0 mang tầm thế giới trong việc truyền tải và lưu trữ dữ liệu 1 cách bảo mật và minh bạch nhất .Tính chất Blockchain là phân tán phi tập trung. Như công nghệ của Bitcoin,Eth cũng chung 1 nền tảng phân tán phi tập trung.

Thế là họ cho rằng cái này mô hình tập trung truyền thống tập trung và đem ra so sánh và nhận định trái phép .Vì những hoạt động mang các yếu tố tập trung đều phải xin phép và cấp phép. Vậy là họ chưa hiểu gì về blockchain rồi .

CSE phát triển tại VN có giấy phép cơ quan nào cấp chưa?

Đây dự án công nghệ nằm trên internet thì lấy cơ quan nào cấp phép?

Bạn mua bitcoin hay ethereum hằng ngày trong những năm qua thì đả có ai cấp phép cho bạn mua bán chưa ? Và có quản lý rủi ro cho bạn không ?

Và hiện nay việc mua bán giao dịch tiền ảo giữa CSE và Bitcoin hay ETH là điều bình thường và diễn ra hằng ngày của dân chơi tài chính công nghệ . Như vậy bạn  nghĩ sao về CSE . Nó đã làm được vậy thì có được xem là dự án Scam không . 

 Già sử vô tình bạn thấy giá btc/eth giảm xuống thấp.Và bạn nghỉ rằng mình nên thu mua để có cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận thì phải đi xin phép ai bây giờ đây ạ, trong khi cơ hội sở hữu nó trong phút chốc ? Thế nên đụng ai ,ở đâu trên mạng là có thể mua bán cho người đó ? hoặc chờ lên giá bán ra chốt lời gấp mấy lần.Và CSE 3.0 cũng tương tự như  thế như vậy .

 Tính chất phi tập trung là vậy không có 1 cơ quan hay tổ chức nào có thể quản lý được giao dịch của bạn.

VN không thừa nhận coin, tiền mã hóa và dịch vụ thanh khoản bằng loại tiền đó. Nên cơ quan nào có thẩm quyền cấp phép đây?.

 Thế nên hiện nay chúng ta đừng  quá bận tâm vào vấn đề cấp phép hay không cấp phép tại VN . Blockchain hay tiền điện tử 10 năm nay vào VN hoạt động giao dịch mỗi ngày tới  giờ làm gì có tờ giấy phép .

Đã là dân đầu tư công nghệ, Khi nhìn thấy 1 dự án tốt có nhiều ưu điểm, ít rủi ro nhất.Thì bỏ tiền vào đó kiếm lợi nhuận.

Và cũng đừng nên đòi hỏi ở dự án phải quá chắc chắn giấy trắng mực đen ,giấy phép này ,chứng nhận nọ. Cứ am hiểu công nghệ cảm thấy OK thì quyết định đầu tư kiếm lợi thôi. Sự tìm tòi hiểu biết là tự bạn mà ra ,chẳng gì qua được khi bản thân mình đã tìm hiểu dự án xong . 

Còn nhà nước họ muốn quản lý được, thu thuế trên hoạt động đó thì họ sớm ban hành luật định chế tài .Đồng tiền số có nhiều quốc gia thừa nhận nó như đơn vị mua bán hằng ngày , nhiều quốc gia lại không ứng dụng cho họ là thế.....!

 

 

 

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ DỰ ÁN OWIFI

OWIFI trực thuộc hệ sinh thái O'Chain, là hệ sinh thái đa ngành nghề được đầu tư và phát triển bởi 3 đơn vị:

1. Công ty công nghệ CSE Singapore.

2. Tập đoàn kinh doanh Vàng bạc đá quý Bangkok Assay, tập đoàn SOL của tỷ phú Peter Thái Lan.

3. Công ty quản lý quỹ đầu tư SRI Singapore. 

Trong đó, CSE Singapore là đơn vị phát minh và phát triển công nghệ Blockchain 3.0 trên nền tảng CSE30 (CSE30 Platform. Và, OWIFI là một trong những ứng dụng trên nền tảng CSE30.

* Thông tin về Cty CSE Singapore trên cổng thông tin Chính phủ Singapore: Xem thông tin công ty CSE Singapore

* Tập đoàn Vàng bạc đá quý Bangkok Assay, tập đoàn SOL của tỷ phú Peter Thái Lan là đối tác, khách hàng đồng thời cũng là nhà đầu tư lớn, áp dụng công nghệ Blockchain 3.0 vào hơn 40 nghìn sản phẩm của Tập đoàn.

Thông tin về tập đoàn SOL của ngài tỷ phú Peter: http://www.sol.co.th/sol2015/html_en/

Opico thuộc tập đoàn SOL (của tỷ phú Thái Lan Peter), các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://opico.asia/

* Công ty quản lý quỹ đầu tư SRI Singapore là đơn vị rót vốn đầu tư và bảo chứng cho CSE30.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CÙNG OWIFI ?


Bước 1: Tìm hiểu kĩ thông tin về dự án trước khi ra quyết định.

Bước 2: Ký hợp đồng với OWIFI bằng HỢP ĐỒNG THÔNG MINH (Smart Contract 2.0) tại đây.

Bước 3: Điền thông tin và nhấn vào "Submit".

Bước 4: Chúc mừng bạn đã hoàn thành hoàn tất việc ký hợp đồng với dự án Owifi thông qua hợp thồng thông minh Smart Contract 2.0. Hợp đồng này được bảo mật bởi Blockchain 3.0 công nghệ bảo mật hiện đại nhất thế giới hiện nay trên nền tảng CSE30. (tìm hiểu chi tiết CSE30 tại https://cse30.io).

Bước 5: Liên hệ với chúng tôi để thực các bước tiếp theo. 

Thông tin liên hệ: Mr Bình, Hotline: 0918.538.539

Email: cse.binh@gmail.com

Zalo, Telegram: 0918.538.539


(*) Xem thêm:

Bình luận