16/03/2020 | 164 |
0 Đánh giá

Bạn nghĩ sao khi internet miễn phí sẽ được lắp đặt tại các bệnh viện phục vụ nhu cầu của người dân? Lợi ích khi bố trí hệ thống owifi tại bệnh viện là như thế nào? Tại sao phải chọn những chỗ đông người để lắp đặt owifi? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Những lợi ích của việc phủ sóng wifi tại bệnh viện.


Theo khảo sát sơ bộ, số lượng người lui tới bệnh viện mỗi ngày nhiều không đếm xuể, vì thế nhu cầu sử dụng wifi để truy cập internet trong thời gian chờ khám bệnh, dưỡng bệnh và đi chăm bệnh rất cần thiết. Cái lợi khi có wifi tại bệnh viện là tất cả mọi người đều có thể sử dụng wifi free mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.
Bên cạnh đó, owifi ứng dụng công nghệ tiên tiến có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, sóng khỏe và ổn định, tầm khoảng 150 người có thể truy cập cùng lúc mà không bị hạn chế hay mạng bị yếu đi. 

Bệnh viện cần 1 hệ thống phủ sóng wifi miễn phí cho cộng đồng

Bệnh viện cần 1 hệ thống phủ sóng wifi miễn phí cho cộng đồng

>> Xem thêm bài viết: Lợi ích cộng đồng của Owifi

Danh sách bệnh viện có hệ thống wifi miễn phí.


Đến nay, gần 40 bệnh viện hạng đặc biệt, hạng I và II trên toàn quốc áp như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Trung Ương Cần Thơ, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Bình Dân, 115, Nhân dân Gia Định, Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Thủ Đức… đã lắp đặt hệ thống wifi miễn phí phục vụ vì nhu cầu của cộng đồng.

Dự án OWIFI phủ sóng miễn phí wifi tại bệnh viện.


Đối với dự án Owifi tại bệnh viện thì là một chiến lược marketing mà đôi bên đều có lợi, đem lại lợi ích chung. Đối với bệnh viện khi sở hữu và lắp đặt hệ thống owifi phủ sóng wifi miễn phí thì họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng 50% từ công ty CSE. Và hoa hồng công ty CSE có được là nhờ vào giải pháp wifi marketing trên ứng dụng wifi.

Quảng cáo tại bệnh viện qua wifi là một trong những chiến lược marketing mà các công ty, doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh và phát triển triệt để. Khi bạn muốn đăng nhập vào wifi free đồng nghĩa với việc bạn phải xem hết quảng cáo trên đó. Cứ mỗi cú click vào quảng cáo công ty CSE sẽ thu được 2000đ và chia lại hoa hồng cho bệnh viện là 1000đ/click. Vậy nên đôi bên đều có lợi, chưa có một hệ thống wifi marketing nào áp dụng như thế.

Wifi miễn phí khiến người dùng chấp nhận xem quảng cáo để truy cập được wifi

Wifi miễn phí khiến người dùng chấp nhận xem quảng cáo để truy cập được wifi

Những lợi ích mà cộng đồng nhận được từ việc OWIFI phủ sóng miễn phí bệnh viện
Mô hình lắp đặt hệ thống owifi này có khả năng hỗ trợ tối đa các bệnh viện trong việc truyền tải thông tin đến người dân vào mọi thời điểm người bệnh cần.

Trước khi đến bệnh viện, bằng cách kết nối trang mạng chính thức của bệnh viện với Cổng thông tin y tế giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm thông tin chính thống về bệnh viện cũng như các bệnh lý liên quan theo nhu cầu.
Tại những bệnh viện áp dụng mô hình này, bệnh nhân điều trị nội trú, người dân tới khám bệnh sẽ được tiếp cận nhanh chóng các quy định, hướng dẫn khám chữa bệnh và các thông tin chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và điều trị bệnh qua hệ thống màn hình y tế kết nối internet đặt tại các vị trí quan trọng của bệnh viện, nhất là trên các màn hình LED kích thước lớn.

Điều này rất thuận tiện và dễ dàng cho các y bác sĩ thông báo đến bệnh nhân, cũng như không bị trễ nải trong khâu truyền đạt thông tin cần thiết, nhanh chóng đến khách hàng.

Owifi phủ sóng wifi miễn phí tại bệnh viện nằm trong dự định công ty CSE 2020 

Owifi phủ sóng wifi miễn phí tại bệnh viện nằm trong dự định công ty CSE 2020 

Bệnh viện là một trong những địa điểm lý tưởng để lắp đặt hệ thống Owifi vì nhu cầu sử dụng cao. Để tìm hiểu thêm về dự án owifi phủ sóng miễn phí tại bệnh viện hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé!
 


(*) Xem thêm

Bình luận