11/04/2020 | 117 |
0 Đánh giá

Owifi mang đến Internet tới tất cả mọi người bằng những công nghệ hàng đầu thế giới .Blockchain.Bigdata.5G

Với sự phát triển công nghệ của thời đại 4.0 giúp số hóa đẩy nhanh giải quyết các vấn đề về thương mại và dịch vụ 1 số ngành nghề trên nền tảng kỹ thuật số.

Năm 2020 sẽ là năm bùng nổ của công nghệ số Blockchain,5G ,Bigdata. Ứng dụng trong việc vận hành và quản lý trên internet.

Nằm trong chuỗi hệ sinh thái O’Chain của Công ty CSE Singapore gồm nhiều sản phẩm đa ngành nghề trong đó O’wifi  được đánh giá cao việc mang lại ích cho cộng đồng , kết nối cộng đồng với trí thức tinh hoa của thế giới bằng internet miễn phí mọi lúc mọi nơi .

Dự án OWiFi (Open WiFi), là một chương trình phủ sóng wifi miễn phí, góp phần trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia giúp mọi người tiến gần hơn trí thức thế giới.

Dự án OWiFi mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn khi kết nối Internet không dây qua công nghệ tích hợp sẵn 5G mới nhất có tốc độ cao .

Một dự án được ứng dụng những công nghệ xu hướng của thế giới nằm gọn trên thiết bị Owifi  như công nghệ 5G ,Blockchain,Smartcontract và Bigdata

Đây là dự án do Công ty CSE Singapore phối hợp cùng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng nghiên cứu phát triển giải pháp công nghệ Wi-Max và phối hợp cùng Công ty TNHH Goldennet thực hiện đầu tư, lắp đặt phục vụ phủ sóng wifi miễn phí dành cho cộng đồng nơi công cộng hay tại các điểm kinh doanh buôn bán .

Thiết bị phát sóng di động WiFi sử dụng kết nối 4G hoặc 5G từ sim card của các nhà mạng hoặc sim của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Có thể mang theo mọi lúc mọi nơi phục vụ cho số lượng ít người dùng khoảng 50 người  .Thiết bị được trang bị sẵn để có thể tương thích với công nghệ 5G mà trong  năm 2020 Việt Nam sẽ triển khai phủ sóng .

Và Owifi là đơn vị tiên phong triển khai thiết bị có thể sử dụng được 5G trên cả nước.

Áp dụng công nghệ WiMAX sử dụng cho các điểm phát sóng tại các nơi công cộng hoặc tại các điểm kinh doanh, phục vụ cho số lượng người dùng lớn và tốc độ nhanh ổn định.

Ứng dụng vào các chiến dịch Marketing quảng cáo cho DN vừa và nhỏ. Sử dụng Internet giờ không hẳn là công cụ để tiếp cận với mạng xã hội hay những thông tin toàn cầu. Mà còn công cụ giới thiệu quảng cáo sản phẩm thông qua các điểm phát sóng của Owifi. Và cũng năm 2020 sẽ là xu hướng của nghành quảng cáo Marketing online dựa trên internet. Vậy thì kênh nào có thể tiếp cận được nhiều người thì đó wifi marketting.Owifi mang đến những chiến dịch Marketting  dể dàng nhắm đúng mục tiêu .

OWiFi là nền tảng sử dụng công nghệ đám mây gồm:

Giải pháp quản lý truy cập Wi-Fi công cộng quy mô rộng

Nền tảng tiếp thị WiFi mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, hệ thống đáp ứng đủ yêu cầu bảo mật nên sẽ được Google và Facebook chia sẻ tài nguyên Bigdata của khách hàng: Hành vi người dùng, lịch sử người dùng phục vụ cho khâu nghiên cứu, marketing. Sử dụng Blockchain để mã hoá, lưu trữ phân tán, chống biến đổi dữ liệu là điểm mạnh đặc biệt của dự án.

Owifi ứng dụng Blockchain 3.0 nên tối ưu được thao tác và giảm bớt chi phí nhân sự vận hành.

Tất cả các điều khoản giữa các đối tác tham gia hệ thống như: Nhà quảng cáo, người sử dụng sẽ được mã hoá thành các điều khoản số của Smart Contract 2.0 và không cần đơn vị trung gian để xác nhận cũng như điều khiển hệ thống Owifi.

Với hơn 2000 điểm lắp đặt trên cả nước ,Owifi hứa hẹn mang cho cộng đồng và doanh nghiệp những bước tiến vượt bật trong thời đại công nghệ và khi nhắc đến Owifi thì sẽ biết Blockchain 3.0 ,Smart contract 2.0 hay Bigdata đã tạo nên thành công của Owifi của Cty CSE Singapore. 


(*) Xem thêm

Bình luận